//Võ Tài Lộc – Gương mặt tiêu biểu Khoa Điện – Điện tử

Võ Tài Lộc – Gương mặt tiêu biểu Khoa Điện – Điện tử

Võ Tài Lộc – sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, lớp 58.DDT-2, khoa Điện – điện tử.

Hai năm học vừa qua (2017-2018 ,2018-2019), Lộc luôn giữ vị trí là một sinh viên giỏi, với điểm học tập trung bình 3.45/4 và điểm rèn luyện 98 đạt loại giỏi, luôn không ngừng nâng cao, học hỏi, trau dồi kiến thức.

Không chỉ chăm chỉ trong chuyên môn, Lộc còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội. Theo Lộc, việc tham gia các hoạt động ngoài rất bổ ích, giúp bản thân biết thêm nhiều kỹ năng mềm, nhất là kỹ năng quản lý thời gian và tạo được mối quan hệ với những người chung quanh, đó cũng là cách để tìm thấy niềm vui sau những giờ học căng thẳng như:

Các hoạt động Đoàn-Hội mà Lộc đã tham gia:

  • – Hiện là Uỷ viên BCH đoàn khoa Điện – điện tử,
  • – Trưởng ban học tập Đoàn thanh niên khoa Điện- điện tử
  • – Là thành viên ban điều hành tiểu trại khoa Điện-điện tử tham gia Hội trại chào mừng 60 năm ngày truyền thống trường Đại học Nha Trang.

Các hoạt động tình nguyện Lộc đã tham gia:

  • – Tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 do Hội sinh viên trường tổ chức.

Ngoài tham gia các hoạt động tình nguyện hết mình, Võ Tài Lộc cũng có những thành tích xuất sắc mà nhiều sinh viên mơ ước trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học như:

  • – Giải Ba cuộc thi sáng tạo trẻ và ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Khánh Hoà 2018
  • – Giải Nhất cuộc thi sáng tạo kĩ thuật khoa Điện – Điện tử năm 2018
  • – Tham gia hội thảo giao lưu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2019 do sở khoa học và công nghệ tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Đó là những thành tích đạt được của Lộc, một thành tích đáng tự hào, mà bất cứ sinh viên nào cũng đều mong muốn đạt được.