//Trần Văn Quấn – Gương mặt học tập, hoạt động tiêu biểu Viện Nuôi trồng Thuỷ sản

Trần Văn Quấn – Gương mặt học tập, hoạt động tiêu biểu Viện Nuôi trồng Thuỷ sản

Trần Văn Quấn (sinh năm 2000, sinh viên lớp 60.NTTS-2, ngành Nuôi trồng thủy sản, viện Nuôi Trồng Thủy Sản trường Đại học Nha Trang), chàng trai năm nhất với thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt ưa nhìn, đã khiến các bạn cùng trang lứa học hỏi không ngừng, không chỉ kết quả học tập mà còn hăng hái, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động.

Kết thúc năm học 2018 – 2019, Quấn xuất sắc mang về danh hiệu sinh viên giỏi, với điểm trung bình tích lũy 8.62, bên cạnh đó Quấn còn tham gia các hoạt động học thuật nhầm trau dồi thêm sự hiểu biết của mình về ngành mình đang theo học như:

• Đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Toán môn Đại số tuyến tính cấp Trường.
  • Giải Ba cuộc thi Olympic Toán toàn quốc môn Đại số tuyến tính không chuyên.
  • Tham gia báo cáo tại hội thảo khoa học trẻ toàn quốc ngành thủy sản lần thứ 10 (30-31/7/2019).

Ngoài đảm nhiệm vai trò là 1 BCH Chi đoàn 60.NTTS-2, vừa là thành viên UV BCH Đoàn thanh niên Viện Nuôi Trồng Thủy Sản, Quấn nhận thấy được trách nhiệm, nhiệm vụ của một người đứng đầu. Vì thế trong 1 năm vừa qua, Quấn đã khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện tham vào các chiến tình nguyện do Đội tình nguyện Viện Nuôi Trồng Thủy Sản tổ chức; tham gia chương trình Tiếp Sức Mùa Thi & Tiếp Sức Đến Trường năm 2019 do Hội sinh viên trường Đại học Nha Trang tổ chức và tham gia Hội trại 60 năm ngày truyền thống nhà trường.
Chỉ mới 1 năm bước chân vào trường, Quấn đã gặt hái nhiều thành quả xuất sắc, sự nổ lực ấy thật xứng đáng cho Trần Văn Quấn lọt vào danh sách ” Sinh viên 5 tốt “.
Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho chàng trai nhỏ tuổi nhất phát triển trong 3 năm học tới.