//Thể Lệ Cuộc Thi Nữ Sinh Duyên Dáng – Tài Năng NTU 2018

Thể Lệ Cuộc Thi Nữ Sinh Duyên Dáng – Tài Năng NTU 2018

THỂ LỆ CUỘC THI NỮ SINH DUYÊN DÁNG – TÀI NĂNG NTU 2018
1. Đối tượng dư thi: Là nữ sinh viên đang theo học tại Trường Đai học Nha Trang.
2. Điều kiện dự thi:
– Về học tập: Có điểm trung bình chung tích luỹ từ 2.0 trở lên đối với hệ đào tạo tín chỉ; điểm trung bình chung học tập từ 5.0 trở lên đối với hệ đào tạo niên chế của năm học 2017-2018; hoặc đạt từ giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi Olympic các môn học, các Hội nghị, các cuộc thi cấp toàn quốc và quốc tế; hoặc có công trình nghiên cứu khoa học.
– Có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường. Điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên.
– Có chiều cao từ 1m58 trở lên, ngoại hình cân đối, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, ca múa, ẩm thực, may vá, võ thuật…v.v;
– Chưa từng kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn không được tham dự cuộc thi);
– Chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính; có đủ sức khỏe tham gia cuộc thi;
– Đối với sinh viên năm thứ 1 năm học 2018-2019 có giấy báo nhập học của trường, sau khi nhập học phải có xác nhận của Nhà trường.