//Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Gương học tập, hoạt động tiêu biểu của Khoa Du Lịch

Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Gương học tập, hoạt động tiêu biểu của Khoa Du Lịch

Nguyễn Thị Mỹ Trúc – cái tên không mấy xa lạ đối với các bạn sinh viên Khoa Du Lịch. Với những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, năm học 2018 – 2019, bạn Mỹ Trúc, sinh viên năm thứ 3, lớp 59.QTKS-3, ngành Quản trị khách sạn đã trở thành một trong những tấm gương tiêu biểu về lĩnh vực học tập và phong trào Đoàn – Hội.

Từ những ngày đầu bước chân vào cổng trường Đại học, Mỹ Trúc đã luôn ý thức được rằng mình phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu và vươn lên để cuộc sống sau này được tốt hơn. Thế nên, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, việc học tập tốt luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Trúc đặt ra. Bởi thế, sau hơn 2 năm học tập tại trường thì điểm trung bình học tập của Trúc luôn đạt 3,45/4 điểm, điểm rèn luyện đạt 99/100 điểm. Vì vậy, 2 năm liền, Trúc đều nằm trong tốp các sinh viên có thành tích học tập nổi bật, chinh phục các suất học bổng từ phía nhà trường; có bài nghiên cứu khoa học hội thảo cấp trường vào năm 2018 – 2019.

Không chỉ được biết đến với thành tích học tập tốt, Mỹ Trúc còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực hoạt động Đoàn – Hội, các hoạt động tình nguyện như:

  • Tiếp sức mùa thi & Tiếp sức đến trường 2019.
  • Chương trình “Ánh trăng kết nối yêu thương 2019” do Đoàn khoa Du Lịch tổ chức.
  • Tham gia hỗ trợ truyền thông Hội trại chào mừng 60 năm ngày truyền thống Nhà trường.
  • Tham gia hỗ trợ chương trình lễ Tốt nghiệp năm 2019.

Nổi bật hơn, Mỹ Trúc còn là một Bí thư chi Đoàn giỏi, một BCH Đoàn khoa Du Lịch, BCN CLB Truyền thông YTC –  NTU và là một Uỷ viên BTV Đoàn trường giương mẫu, luôn phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần vì tập thể để mang lại hiệu quả thiết thực nhất.