//Nguyễn Hùng Vĩ – Gương Mặt Sinh Viên 5 Tốt

Nguyễn Hùng Vĩ – Gương Mặt Sinh Viên 5 Tốt

Nguyễn Hùng Vĩ – chàng sinh viên năm thứ 3, lớp 59.QTKD – 1, ngành Quản trị kinh doanh thuộc khoa Kinh tế trường Đại học Nha Trang.

Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thực sự không phải điều dễ dàng bởi mỗi sinh viên phải đạt đủ 5 tiêu chí: Đạo đức, Học tập, Thể lực, Tình nguyện và Hội nhập. Thế nhưng trong những năm vừa qua, sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017-2018 và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Về học tập và rèn luyện, 2 năm liền Vĩ đều đạt danh hiệu sinh viên giỏi, với điểm học tập trung bình 3,58/4, điểm rèn luyện 98/100 luôn không ngừng nâng cao, học hỏi, trau dồi kiến thức. Ngoài ra Vĩ không ngại thử sức và giành nhiều giải thưởng từ các cuộc thi như:

• Quán quân cuộc thi “Rung chuông vàng” NTU lần thứ 3.
  • Giải Nhất vòng tự luận cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
  • Giải Ba tuần 2 cuộc thi “ Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
  • Giải Nhì tuần 4 cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
  • Giải Khuyến khích chung kết xếp hạng toàn quốc cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
  • Quán quân cuộc thi “Rung chuông vàng” cấp tỉnh năm học 2018-2019.
  • Giải Ba cuộc thi “Tuổi trẻ với biến đổi khí hậu”.
  • Top 7 toàn quốc cuộc thi “Ánh sáng soi đường”.
  • Cùng đội tuyển Khánh Hòa tham dự vòng chung kết cụm cuộc thi “Ánh sáng soi đường” tại Đà Nẵng.
  • Top 7 toàn quốc cuộc thi “Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính”.
  • Giải 3 tuần 4 cuộc thi “Olympic tiếng anh”.
  • Là 1 trong “10 gương mặt tiêu biểu NTU 2018-2019”

Ngoài ra những thành tích đáng kích lệ trên, Hùng Vĩ là Uỷ viên BCH Đoàn khoa Kinh tế, luôn tiên phong trong các hoạt động Đoàn – Hội

• Tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi – tiếp sức đến trường 2019” do Hội sinh viên trường tổ chức.
  • Tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” hằng năm do Đoàn trường phát động.

Tất cả những thành tích mà Vĩ đã đạt được ngày hôm nay là một quá trình nổ lực không ngừng nghỉ, đó chắc chắn sẽ là một tấm gương cho các bạn sinh viên trường Đại học Nha Trang.