//Nguyễn Huy Hoà – Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu

Nguyễn Huy Hoà – Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu

Nhắc đến Nguyễn Duy Hòa – sinh viên năm 4, lớp 58.CNOT-3, ngành Công nghệ ô tô, khoa Kỹ Thuật Giao Thông trường Đại học Nha Trang, là một chàng trai với niềm đam mê động cơ mãnh liệt.

Bốn năm theo học tại Trường Đại học Nha Trang với cương vị thành viên BCH Hội sinh viên trường Đại học Nha Trang, lớp trưởng lớp 58.CNOT-3, Phó Bí thư Đoàn khoa Kỹ Thuật Giao Thông, Liên chi Hội trưởng khoa Kỹ Thuật Giao Thông, Duy Hòa đã có nhiều đóng góp cho thành công chung đối với hoạt động phong trào của khoa, của trường và được ghi nhận với những bằng khen, liên tục được biểu dương trong các hoạt động lớp, Đoàn – Hội trong những năm vừa qua:

• Là Trưởng trại điều hành tiểu trại khoa Kỹ Thuật Giao Thông tham gia Hội trại chào mừng 60 năm ngày truyền thống trường Đại học Nha Trang.
  • Tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 do Hội sinh viên trường tổ chức.

Ngoài tham gia các hoạt động Tình nguyện thì Nguyễn Duy Hòa còn đạt những thành tích đáng mong đợt trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học:

• Đạt giải 7 trong cuộc thi lái xe sinh thái EMC HONDA tổ chức tại Hà Nội phạm vi toàn quốc năm 2019.
  • Đứng thứ 14 Trong cuộc thi lái xe sinh thái EMC HONDA tổ chức tại Hà Nội phạm vi toàn quốc năm 2018.
  • Tham gia đề tài nghiên cứu khoa học làm vỏ xe bằng vật liệu composite cốt sợi carbon.

Những thành quả ấy được kết tinh từ sự nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực học tập và rèn luyện của Nguyễn Duy Hòa