//Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

[ MÙA HÈ XANH 2019]
– Trường Đại học Nha Trang –
Mặt trận xã Thành Sơn , huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 20/7, 30 TNV trường Đại học Nha Trang xung phong lên đường ra mặt trận thực hiện Chiến dịch của mình.

Mặc dù thời tiết nơi đây khá khắc nghiệt,
Cái nắng buổi sáng đầy gay gắt, những cơn mưa bất chợt của buổi chiều, không làm các bạn TNV nản chí, công việc luôn được đẩy nhanh tiến độ với tinh thần nhiệt huyết , hăng say , hãy cùng điểm lại những đội hình của Mùa hè xanh năm nay

Đội hình hậu cần
Đội hình sơn, vẽ trường Mần non APA1
Đội hình sân chơi cho trẻ em
Đội hình xây dựng vườn hoa
Đội hình ” Thắp sáng đường quê”
———————————–
Mùa hè xanh 2019 thực hiện chiến dịch với châm ngôn:
Đi dân nhớ
Ở dân thương
Làm dân tin.
———————————–
Trở về sau 10 ngày cống hiến cùng các Chiến sĩ
MÙA HÈ XANH tại xã Thành Sơn. Trở về với cuộc sống thường ngày nhưng trong tôi vẫn còn chút vấn vương, một chút lưu luyến về mảnh đất nghĩa tình ấy .

Thanh Xuân của chúng tôi thật đẹp. Bởi đó không chỉ là những ngày tháng chúng tôi cùng nhau giúp đỡ bà con tại Thành Sơn, mà đó còn là những ngày tháng tuổi trẻ đầy kỷ niệm của chúng tôi. Làm sao chúng tôi có thể quên được những cái nắm tay đi trên đoạn đường làng đầy sỏi đá? Làm sao chúng tôi quên được bữa cơm khê đầy “ngọt ngào, ấm áp” từ đội hậu cần? Làm sao chúng tôi có thể quên được những ngày để dành cho nhau những quả chôm chôm, quả bơ, hay chỉ là 1 gói mì tôm ít ỏi ? Làm sao chúng tôi quên được những kỷ niệm tuyệt vời đã có cùng nhau?…Dường như mọi thứ tại Thành Sơn đã hóa thành “NGỌC”- trân quý đến từng viên đá nhỏ.

Chúng tôi đã có một mảnh kí ức tuyệt đẹp về đời sinh viên , để mai này khi nhắc lại, ai trong chúng tôi đều bồi hồi, xúc động ,pha một chút tiết nuối nào đấy.