//Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

 

TIẾP SỨC MÙA THI 2019 ❤️

 

👩‍🎓👨‍🎓 Vậy là các sĩ tử đã hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Một mùa thi đã khép lại 12 năm vất vả đèn sách, khép lại thời học trò tươi đẹp của các bạn học sinh.

 

💪💪 Đồng hành cùng các em trong kì thi năm nay không chỉ có các bậc phụ huynh, thầy cô giáo mà còn có cả những anh chị sinh viên tình nguyện ❤️

 

🌤🌤 Giữa cái nắng hè oi ả, màu áo xanh vẫn phủ khắp các điểm thi, tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các thí sinh. Chỉ một chai nước, một lời hỏi thăm, động viên, một sự giúp đỡ nhỏ của các anh chị cũng giúp những em học sinh 2k1 bớt căng thẳng và thoải mái tâm lý hơn.

 

👍👍 Kết thúc hành trình tiếp sức mùa thi năm nay, các tình nguyện viên NTU lại góp thêm một phần công sức của mình giúp trong việc giúp các bạn thí sinh làm hồ sơ nhập học tại Trường Đại học Nha Trang. Cảm ơn các bạn vì những hành động đẹp!!!

 

👨‍🎓👩‍🎓 Đặc biệt, các bạn học sinh vừa vượt qua một thử thách lớn trong cuộc đời, dù như thế nào hãy tin rằng mình đã làm hết khả năng và không phải hối hận. Mọi nỗ lực, cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng, những cánh cửa mới đang đón chờ các bạn. Và chắc chắn, một trong những cánh cửa đó, mang tên NTU đang rộng mở 😛

—————-

#Tiếpsứcmùathi2019