//Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Tại Làng A Pa 1 và A Pa 2, xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, nơi giáp với vùng núi tỉnh Ninh Thuận; các Chiến sĩ Mùa Hè Xanh NTU năng nổ hết mình xông pha không ngại gian khó tất cả vì một mục tiêu chung, góp phần công sức nhỏ xây dựng tương lai rộng lớn cho các em nhỏ ở vùng khó khăn người dân tộc thiểu số.

Những buổi sáng tinh mơ, màn sương còn bao phủ khắp lối, lúc mà các Chiến sĩ lên đường thực hiện nhiệm vụ; phải di chuyển khá xa 2 km từ nơi ở đến địa điểm làm việc, thời tiết nắng mưa thất thường nhưng với các bạn thì không hề khó khăn tí nào cả. Cái nắng buổi sáng đầy gay gắt, những cơn mưa bất chợt của buổi chiều, không làm các Chiến sĩ nản chí, công việc luôn được đẩy nhanh tiến độ với tinh thần TIÊN PHONG. Vừa đi vừa hát nghêu ngao vang vọng khắp núi rừng Thành Sơn – một bản nhạc của tuổi trẻ…

– Hoàn thành sân chơi vườn hoa, sơn trang trí tường tại Trường Mầm non Anh Đào điểm A Pa 1.
– Phát quang dọn vệ sinh đường quê.
– Dạy học cho các em nhỏ.
– Công trình “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”.

Tuy còn nhiều khó khăn phía trước còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với tinh thần không ngại khó ngại khổ “Chiến sĩ” Mùa Hè Xanh 2019 đoàn kết quyết tâm vượt qua tất cả hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Đội tình nguyện Mùa Hè Xanh vẫn kỷ luật, hồn nhiên, vui vẻ, nhiệt tình vì tất cả.

Nhân ngày kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019) các Chiến sĩ Mùa Hè Xanh NTU cùng với Huyện Đoàn Khánh Sơn thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, không gian đêm sương thấm lạnh cùng những ngọn nến nhỏ lung linh làm ấm lòng tất cả mọi người hướng về người đã ngã xuống vì Tổ quốc.
Nguồn: Thầy Trương Trọng Ánh
#Tháng 07_2019