//Lễ phát động Tết trồng cây “Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Lễ phát động Tết trồng cây “Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng vừa qua, Lễ phát động Tết trồng cây “Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra vào lúc 7h00 ngày 02/3/2019 tại sân trường Đại học Nha Trang.

Nhằm khơi dậy tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi với thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của CBVN và sinh viên trường Đại học Nha Trang. Thể hiện sự kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 129 năm ngày sinh nhật Bác.

Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Cán bộ lãnh đạo các Phòng ban, Giảng viên các Khoa, Viện, Cán bộ viên chức, người lao động, và hơn 500 sinh viên trong trường đã cùng tham gia trồng cây. Trong đó 26 cây lớn được trồng và chăm sóc bởi 26 chi Đoàn năm cuối của 12 Khoa/Viện và trồng thêm 200 cây dương tạo bóng mát, phủ đất trống trong khuôn viên trường.

Bên cạnh đó sinh viên các Khoa/Viện tham gia làm tổng vệ sinh khuôn viên Trường các khu vực giảng đường từ G1 – G8, khu vực đường Thanh Niên, HT2, Khu nhà Viện Khai Thác, Khu nhà CLB Sinh Viên, Khu Thí nghiệm Thực hành, Nhà thi đấu đa năng.

Buổi sáng diễn ra thật vui vẻ, lan toả được ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh cũng như giữ gìn khuôn viên trường xanh – sạch đẹp

Một số hình ảnh vào buổi sáng hôm nay (Ảnh: Nguyễn Trọng KiênCLB Truyền Thông YTC – NTU)