//HỘI NGHỊ TẬP HUẤN: “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN: “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

Hưởng ứng kỷ niệm 50 năm thực hiện theo di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên trường Đại học Nha Trang tổ chức hội nghị tập huấn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ngày 18/05/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nha Trang tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị với sự tham dự của TS. Nguyễn Thế Hân – Bí thư Đoàn trường và ThS. Huỳnh Phương Duyên – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng với hơn 60 Sinh viên là lớp trưởng, bí thư chi đoàn đến từ 12 Đoàn khoa/viện của trường Đại học Nha Trang.

Trong không khí nghiêm túc, trang trọng của Hội nghị được tổ chức tại phòng họp số 04, trường Đại học Nha Trang. Hội nghị được chia thành 3 phần như sau:

  • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi.
  • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm.

Với 2 chủ đề trên, đã được Đoàn viên, thanh niên trường thích thú lắng nghe và trao đổi nhiệt tình. Đồng thời được báo cáo viên chuẩn bị nhiều câu chuyện, tình huống hay để khơi gợi tinh thần học tập và thúc đẩy hoạt động làm việc nhóm trao đổi, cùng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khen thưởng cho 10 cá nhân là Đoàn viên – Thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội. Hội nghị nhận được nhiều sự hưởng của các đoàn viên, thanh niên nhà trường. Thời gian tới, sẽ duy trì hoạt động tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng vào đời sống sinh viên trường Đại học Nha Trang.