//PHAN THỊ NGỌC PHƯỚC – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG ĐẠT DANH HIỆU “SỨ GIẢ DU LỊCH NHA TRANG 2019”

PHAN THỊ NGỌC PHƯỚC – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG ĐẠT DANH HIỆU “SỨ GIẢ DU LỊCH NHA TRANG 2019”

Tối 28-6, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Sứ giả du lịch Nha Trang 2019”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Ở vòng thi này, 8 thí sinh giới thiệu về vẻ đẹp của Nha Trang- Khánh Hòa và kỹ năng ứng xử tình huống trong hoạt động du lịch. Theo đó, các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 phần thi: Thuyết trình, trang phục, ứng xử. Sau gần 2 tiếng tranh tài, thí sinh Phan Thị Ngọc Phước (sinh viên Trường Đại học Nha Trang) xuất sắc giành giải Nhất.

Cuộc thi Sứ giả du lịch Nha Trang được Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình Năm Du lịch (DL) quốc gia 2019. Cuộc thi là dịp để quảng bá, tuyên truyền về giá trị văn hóa, những nét đẹp của thiên nhiên, du lịch biển, đảo, con người vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để Đài tìm kiếm những gương mặt mới cộng tác với các chuyên mục giới thiệu du lịch của đài. Thí sinh giành Giải nhất nhận phần thưởng 15 triệu đồng và 1 chuyến du lịch.

(Theo Báo Khánh Hòa điện tử)