//Lớp tập huấn cán bộ Đoàn Hội 2019

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn Hội 2019

Trong 2 ngày 18 và 19/05 tại Phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang đã tổ chức “Lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2018-2019”.

Lớp tập huấn có sự hiện diện của đồng chí Trương Trọng Danh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Nha Trang và đồng chí Nguyễn Khắc Duy – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa; cùng hơn 100 bạn cán bộ Đoàn – Hội các cấp đang học tập tại trường Đại học Nha Trang.

Chỉ trong hai ngày diễn ra, các bạn cán bộ tham gia lớp tập huấn đã được học tập các bài học lý luận chính trị, luyện tập kỹ năng soạn thảo văn bản Đoàn – Hội; được làm quen với những trò chơi, với vị trí quản trò trong sinh hoạt tập thể. Qua đó nâng cao sự tự tin, củng cố kỹ năng mềm, xây dựng tinh thần hăng hái của người lãnh đạo.

Ngoài ra, đây cũng còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác; nâng cao tinh thần đoàn kết giữa những người thủ lĩnh sinh viên với nhau.

Lớp tập huấn đã mang lại những giá trị thực tiễn; trang bị những kiến thức cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần thúc đẩy cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Nha Trang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa!